Tìm hiểu pa lăng xích kéo tay có ưu điểm gì nổi bật so với pa lăng điện?

13/10/2018

Pa lăng xích kéo tay và pa lăng điện là các công cụ vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng, giúp nâng cao nâng suất, hiệu quả thi công công trình, tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực khi khởi động xây dựng các công trình nhà ở, công ty – văn phòng, công trình xây dựng công cộng…

Cũng như các công cụ xây dựng khác, pa lăng xích kéo tay và pa lăng điện đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính khi chọn mua hay thuê pa lăng mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tiền đầu tư cũng như giúp đảm bảo hiệu suất, hiệu quả làm việc.

Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay

Nếu như bạn đang phân vân không biết pa lăng xích kéo tay so với pa lăng điện có ưu điểm gì nổi bật hơn không thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về những ưu điểm nổi bật của pa lăng xích kéo tay dưới đây nhé!

– So với pa lăng điện, pa lăng xích kéo tay có ưu điểm trước hết đó là giá thành. Giá bán cũng như giá cho thuê của pa lăng xích kéo tay rẻ hơn hẳn so với pa lăng điện. Do đó, với những khách hàng không có điều kiện tài chính dư dả để đầu tư pa lăng điện thì pa lăng xích kéo tay là một gợi ý rất đáng cân nhắc.

– Một ưu điểm nữa của pa lăng xích kéo tay đó là khả năng hoạt động, sử dụng linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời vì cơ chế hoạt động của sản phẩm này là cơ chế thủ công, do đó, phạm vi hoạt động, sử dụng của máy pa lăng xích kéo tay sẽ được mở rộng hơn so với máy pa lăng điện.

Pa lăng xích kéo tay có giá thành rẻ

Pa lăng xích kéo tay có giá thành rẻ

Pa lăng xích kéo tay sử dụng cơ chế hoạt động thủ công, không sử dụng đến năng lượng. Do đó, nếu lựa chọn sử dụng pa lăng xích kéo tay thay vì pa lăng điện, bạn sẽ tiết kiệm, cũng như giảm tải, tiết chế được nguồn năng lượng dùng cho hoạt động của pa lăng. Theo đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí.

– Nếu bạn tìm mua hoặc thuê pa lăng để xây dựng nhà ở, nhà kho, xưởng hàng… thì bạn chỉ nên chọn pa lăng xích tay vì độ cao nâng tiêu chuẩn của pa lăng kéo tay tối đa là 5m, trong khi đô cao của pa lăng điện lên tới 15 – 30m, nếu bạn sử dụng pa lăng điện sẽ lãng phí rất nhiều chí phí.

Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật của sản phẩm pa lăng xích kéo tay so với pa lăng điện mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình sản phẩm pa lăng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả chi phí mua, thuê pa lăng của bạn nhé!

Nguồn: Thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc