TOP 2 loại pa lăng xích kéo tay 2 tấn bạn không thể bỏ qua

12/10/2018

Pa lăng xích là thiết bị công nghiệp được sử dụng rất phổ biến để nâng, hạ hàng hóa hay những vật nặng. Trong đó, loại pa lăng xích kéo tay 2 tấn được ưa chuộng nhất. Với bài viết này, Thietbixaydunggiare.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 chiếc pa lăng xích kéo tay 2 tấn mà bạn không thể bỏ qua.

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Nitto

Nitto là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Họ được biết đến nhiều nhất trên thị trường pa lăng kéo tay hiện nay. Với kinh nghiệm sản xuất hơn 100 năm nay, Nitto đã chứng minh được vị thế của mình với những tính năng nổi bật và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Nitto

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Nitto được chế tạo dựa trên những công nghệ chất lượng cao. Chính vì thế, chúng chưa từng một lần làm người tiêu dùng phải thất vọng. Vỏ hộp có kết cấu bền, đẹp lại rất an toàn khi sử dụng. Chúng có màu đỏ tươi rất đặc trưng. Bạn có thể dễ dàng nhận biết chúng với các loại pa lăng xích khác cùng có mặt trên thị trường.

Móc cẩu và móc treo pa lăng được chế tạo hoàn toàn từ thép rèn hợp kim. Điều này giúp cho pa lăng có thể thực hiện được những công việc nặng nhọc mà sức của con người chúng ta không thể làm được. Điều đặc biệt là cơ cấu xích tải và các bánh xích đều được được kiểm nghiệm tại các nhà máy một cách nghiêm ngặt. Khi bạn sử dụng chúng đúng trọng tải cho phép sẽ không có bất cứ trục trặc nào xảy ra.

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Oshima 2T

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Oshima 2T

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Oshima 2T được người sử dụng đánh giá rất cao. Bởi chúng sở hữu chất lượng tốt, chắc chắn và thời gian dùng bền, giá thành lại hợp với túi tiền và thu nhập của người dân.

Một trong những ưu điểm của Oshima 2T là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn sẽ rất dễ dàng trong việc di chuyển cũng như lắp đặt chúng. Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Oshima 2T được chế tạo từ chất liệu thép. Vì vậy, khả năng chịu nhiệt và chịu lực của chúng rất tốt. Hơn nữa, chúng cũng không hề bị ảnh hưởng nhiều bởi những va chạm mạnh trong quá trình làm việc. Từ đó, tuổi thọ của thiết bị cũng được nâng cao và kéo dài hơn rất nhiều. Mặt khác, với chất liệu thép, chúng không hề bị han gỉ cho dù bạn có sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt.

Điều khiến Pa lăng xích Oshima 2T được nhiều người sử dụng đến vậy chính là bởi thiết kế của bánh đĩa xích. Bánh đĩa xích của Oshima 2T được chế tạo một cách vô cùng đặc biệt. Chúng giống như một chiếc ròng rọc giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều sức hơn rất nhiều. Ngoài ra, Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Oshima 2T còn được trang bị hệ thống chốt kép. Người sử dụng chúng sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Còn rất nhiều loại pa lăng xích kéo tay 2 tấn có công dụng tuyệt vời khác. Để biết thêm nhiều hơn, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website: thietbixaydunggiare.com. Mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết!

Nguồn: thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc