Tổng hợp những hình thức thuê máy đầm cóc đang áp dụng hiện nay

12/10/2018

Để nâng cao tính chịu lực của các nguyên vật liệu trong xây dựng, người ta sử dụng máy đầm cóc để liên kết chúng lại với nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các công đoạn tiếp theo. Từ đó, dịch vụ thuê máy đầm cóc được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể thuê máy đầm cóc theo các hình thức như thế nào? Thietbixaydunggiare.com sẽ bất mí cho bạn tại bài viết dưới đây.

thuê máy đầm cóc

Các hình thức thuê máy đầm cóc bạn có thể sử dụng

1. Thuê máy đầm cóc theo ngày và không kèm nhân công

Hình thức này phù hợp khi bạn cần san lấp, đầm nền nhà mới tân, những khu vườn có diện tích nhỏ. Thời gian sử dụng không mất nhiều, khoảng dưới 1 tuần hoặc từ 2 – 5 ngày. Bạn sử dụng thuê máy đầm theo ngày là hợp lý nhất. Bởi chi phí bỏ ra sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn cũng không phải lãng phí thời gian. Ngược lại, có thể tận dụng chúng một cách tối đa.

Máy đầm cóc có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Nếu bạn là người có hiểu biết và kiến thức về các loại máy móc thì bạn rất dễ sử dụng chúng. Vậy nên, bạn cũng không cần phải bỏ tiền để thuê nhân công. Bạn có thể tự mình làm được để tiết kiệm nguồn chi phí.

2. Thuê máy đầm cóc theo quý hoặc tháng

thuê máy đầm cóc

Bạn có thể thuê máy đầm cóc theo quý hoặc theo tháng

Thông thường, các công trường đang thi công xây dựng có quy mô lớn, họ thường sử dụng dịch vụ thuê máy đầm cóc theo tháng hoặc theo quý. Không giống với trường hợp như trên, họ cần phải sử dụng máy đầm trong một thời gian dài. Ngày một ngày hai, công việc không thể giải quyết. Nếu thuê theo hình thức ngày thì số tiền bạn phải bỏ ra lớn hơn rất nhiều.

Các công ty hay các doanh nghiệp là những đối tượng ưa dùng hình thức này. Họ có thể thuê dịch vụ kèm nhân công hoặc không. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Một lưu ý nhỏ đối với bạn trong trường hợp này. Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra máy đầm cóc để tránh trường hợp hỏng hóc và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

3. Thuê máy đầm cóc có nhân công

Khi bạn cần sử dụng đến máy đầm cóc mà bạn không hề hiểu biết về chúng hay không biết sử dụng thì bạn cần thuê kèm nhân công. Họ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc còn lại. Nếu bạn sử dụng hình thức thuê máy đầm có theo trường hợp này, bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí để chi trả cho nhân công. Nhưng ngược lại, bạn sẽ nhàn hơn và công việc chắc chắn sẽ đạt hiệu quả, chất lượng cao.

thuê máy đầm cóc

Thuê máy đầm cóc có nhân công để tiết kiệm thời gian và sức lực

Trước khi bạn muốn sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp cho thuê sẽ để khảo sát trước công trình. Sau đó dựa vào mức độ khó dễ, phức tạp của công việc họ sẽ đưa ra một mức giá phù hợp cho bạn. Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả hợp lý, bạn cần phải tham khảo trước thị trường, nhiều doanh nghiệp có đầm cóc cho thuê khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê máy đầm cóc. Một trong những gợi ý tốt nhất cho bạn chính là Thietbixaydunggiare.com. Cho dù nhu cầu của bạn là gì đi chăng nữa. Hay bạn muốn thuê máy đầm cóc theo bất cứ hình thức nào. Chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt.

Nguồn: Thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc