Nguyên lý hoạt động của tời điện tốc độ cao ra sao? Chuyên gia giải đáp

26/02/2019

Nguyên lý hoạt động của tời điện tốc độ cao ra sao là câu hỏi được khá nhiều người đưa ra khi chứng kiến những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài phỏng vấn với chuyên gia kỹ thuật tời Nguyễn Mạnh Huy sau đây!

1. Nguyên lý hoạt động của tời điện tốc độ cao được hình thành dựa vào đâu?

Nguyên lý hoạt động của tời điện tốc độ cao

– PV: Chào anh Huy, lời nói đầu, thietbixaydunggiare xin cảm ơn anh đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn này của chúng tôi. Thưa anh, tời điện chạy tốc độ cao là mẫu sản phẩm đang được săn đón hàng đầu thị trường hiện nay nhờ những tiện ích nó mang lại cho người tiêu dùng. Vậy theo anh, nguyên lý hoạt động của tời điện tốc độ cao được hình thành dựa vào đâu?

– Anh Huy: Nguyên lý hoạt động của tời điện tốc độ cao được hình thành dựa vào cấu tạo cơ bản chung của máy tời, gồm có các bộ phận như: 1 động cơ mang 2 tốc độ, tang cuốn cáp, cần số, dây cáp, móc treo. Nhờ những bộ phận này để từ đó, người ta có cơ sở nhằm dựng lên quy luật làm việc có sự gắn kết nhuần nhuyễn giữa các chi tiết với nhau. Qua đó, tạo nên tổng thể thống nhất về nguyên lý hoạt động của nó.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về các loại máy tời điện kio winch đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

2. Nguyên lý hoạt động của máy tời điện tốc độ cao ra sao?

Nguyên lý hoạt động của tời điện tốc độ cao

– PV: Nguyên lý hoạt động của máy tời điện tốc độ cao ra sao, thưa anh?

– Anh Huy:

Đối với máy tời điện tốc độ cao chính hãng, khi ở trạng thái tĩnh, dây cáp sẽ được nhả ra, cần số khi được đẩy theo hướng ngược lại chiều dây cáp, tang cuốn lúc này bắt đầu quay khiến dây cáp bị cuốn trở lại gần tang. Từ đó, chúng kéo những vật, hàng hóa đến độ cao, vị trí mà bạn mong muốn

Xin cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn này. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Nguồn bài viết: https://thietbixaydunggiare.com/

Ý kiến bạn đọc