Những thông tin hữu ích về pa lăng xích kéo tay 5 tấn bạn cần biết!

26/10/2018

Pa lăng kéo tay 5 tấn là gì? Sử dụng loại pa lăng này để làm gì và được bán trên thị trường với giá bao nhiêu? Đó là những câu hỏi thường gặp của những người quan tâm đến dụng cụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về loại vật dụng này để bạn có thể hiểu và sử dụng đúng mục đích, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Pa lăng, pa lăng kéo tay 5 tấn là gì?

Pa lăng được biết đến là một dụng cụ công nghiệp dùng để nâng hạ hàng hóa, vật dụng có khối lượng nặng lên cao mà không cần dùng nhiều sức lực hoặc sự can thiệp của các nguồn năng lượng khác. Pa lăng được chế tạo theo nhiều trọng lượng khác nhau để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

Pa lăng được chia thành hai loại pa lăng kéo tay và lắc tay. Trong số đó, pa lăng kéo tay 5 tấn được sử dụng phổ biến hơn cả. Dụng cụ này được áp dụng trong công việc của các nhà kho, xưởng sản xuất, bến cảng, bãi tập kết vật liệu… Nhiều cơ sở nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng vật này nhằm tiết kiệm nhân công, đảm bảo an toàn lao động, nâng cao hiệu suất công việc.

Pa lăng kéo tay 5 tấn là dụng cụ quen thuộc được dùng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp

Pa lăng kéo tay 5 tấn là dụng cụ quen thuộc được dùng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp

Ưu điểm nổi bật của pa lăng kéo tay 5 tấn

Được sản xuất từ chất liệu cứng cáp, các pa lăng kéo tay 5 tấn tạo được yên tâm cho người dùng. Ngoài ra, nhiều pa lăng được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, di chuyển và bảo quản.

Thông thường, các loại pa lăng này được chế tạo từ chất liệu thép, có độ bền cao nên chịu được lực lớn. Đặc biệt, nhờ đó dụng cụ này chịu được tác động khi va chạm mạnh trong quá trình làm việc. Đồng thời, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề bị rỉ sét hay oxy hoá, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Ưu điểm nổi bật khác của pa lăng kéo tay 5 tấn là có phần bánh đĩa xích dẫn động được chế tạo như hệ thống ròng rọc. Nên bạn có thể sử dụng nâng đỡ hàng hóa như ròng rọc thông thường.

Pa lăng kéo tay 5 tấn có những ưu điểm nổi bật, tạo yên tâm cho người dùng

Khi mua pa lăng kéo tay 5 tấn, bạn cần chú ý những gì?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại pa lăng 5 tấn được bày bán khác nhau. Nếu khi cần mua loại sản phẩm này, bạn cần chú ý đến những điều cơ bản và quan trọng như thông số kỹ thuật (bao gồm: tải trọng, chiều dài xích, sức tải, đường kính xích tải, trọng lượng…)

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến mức giá bán để chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp túi tiền bản thân. Hiện nay, các loại pa lăng kéo tay 5 tấn được bán với mức giá 3.500.000 đồng trở lên. Với những mặt hàng nhập khẩu có chất lượng cao, mức giá này còn được nâng cao hơn đáng kể.

Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về pa lăng kéo tay 5 tấn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý về mọi mặt, phục vụ cho công việc của bản thân.

Nguồn: Thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc