Một số hạn chế của máy xoa nền bê tông cũ – Bạn cần biết

16/10/2018

Bạn đã từng sử dụng qua hay tìm hiểu máy xoa nền bê tông cũ chưa? Khi tìm hiểu thiết bị này, bạn cần chú ý đến những điều gì? Nếu thực sự quan tâm đến loại máy này, bạn không nên bỏ qua những thông tin về một số hạn chế nêu trong bài viết dưới đây.

Máy xoa nền bê tông vẫn thường được sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng trong những việc làm mịn, phẳng bề mặt sàn bê tông. Nhờ có thiết bị này mà chất lượng của công trình được nâng cao hơn đồng thời đảm bảo tính thẩm mĩ hiệu quả. Mặc dù trên thị trường vẫn có nhiều loại máy khác nhau, song vẫn có không ít người thích sử dụng máy xoa nền bê tông cũ.

Hiện nay vẫn có nhiều người thích sử dụng máy xoa nền bê tông cũ

Công suất hoạt động của máy xoa nền bê tông cũ bị giảm

Với bất cứ loại máy móc nào, công suất hoạt động cũng sẽ giảm sút theo thời gian. Thông thường, những máy xoa nền bê tông sẽ hoạt động tối đa công suất, bộ máy không êm. Vì thế, chỉ trong những trường hợp hạn hẹp kinh tế, nhiều người mới lựa chọn biện pháp mua máy cũ. Tuy nhiên, trước khi mua, mọi người cần kiểm tra kỹ, thậm chí để máy hoạt động thử để chắc chắn rằng máy vẫn hoạt động bình thường.

Chi phí thấp nhưng rủi ro cao, chế độ bảo hành ngắn hạn

Khi mua máy xoa nền bê tông cũ, bạn chỉ cần chi một khoản phí thấp hơn nhiều so với việc mua máy mới hoàn toàn. Thế nhưng, điều này cũng đi kèm với  một số rủi ro nhất định mà bạn có thể phải đối diện như tuổi thọ thấp, linh kiện bị thay thế, máy hoạt động phun ra khói, dễ bị tắt máy… Bên cạnh đó, khi mua máy đã qua sử dụng, bạn cũng không được hưởng chế độ bảo hành như ý muốn. Đối với những dòng máy cũ, thời gian bảo hành thường ngắn. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp, mua máy về sử dụng vừa hết thời gian bảo hành thì hư hỏng nhiều thiết bị khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Sử dụng máy xoa nền bê tông cũ ẩn chứa nhiều rủi ro

Chính vì những rắc rối máy xoa nền bê tông cũ đem đến mà nhiều người đã chủ động tìm hiểu và mua máy mới để sử dụng. Việc này không chỉ giúp họ tiết kiệm chi phí phát sinh để sửa chữa nhiều lần và đảm bảo được hiệu quả công việc cần đạt được. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy xoa nền bê tông được bán tương ứng nhiều mức giá khác nhau thích hợp với đa dạng đối tượng người dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để hiểu hơn về loại sản phẩm này, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn của riêng mình.

Nguồn: Thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc