TOP 5 máy trộn vữa Trung Quốc bán chạy nhất thị trường hiện nay

02/11/2018

Máy trộn vữa Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm nổi bật như giá rẻ, hiệu suất lớn, khả năng trộn vữa tốt, dễ sử dụng, hoạt động linh hoạt do đó, thiết bị xây dựng này luôn được rất nhiều chủ thầu, chủ công trình xây dựng lựa chọn. Dưới đây là 5 mẫu máy trộn vữa Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo 5 mẫu máy trộn vữa Trung Quốc này khi cần tìm mua.

1. Máy trộn vữa Trung Quốc là gì?

Máy trộn vữa Trung Quốc là một trong những thiết bị xây dựng rất quan trọng giúp đảm nhận khâu trộn vữa trong quá trình xây dựng thay thế cho sức người theo phương thức truyền thống trước đây. Với sự linh hoạt trong hoạt động, khả năng trộn được nhiều mét khối vữa trong thời gian cực ngắn, sản phẩm này giúp nâng cao năng suất lao động, hiệu quả của công việc lên gấp nhiều lần.

Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW400

Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW400

Đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng máy trộn vữa Trung Quốc của đông đảo người dùng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp, phân phối thiết bị xây dựng này. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách 5 máy trộn vữa Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay.

2. Tham khảo TOP 5 máy trộn vữa Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay

– Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW400 có dung tích thùng trộn là 400l, năng suất trộn 7m3/giờ

– Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW180 có dung tích thùng trộn là 180l, năng suất trộn 5m3/giờ

– Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW200 có dung tích thùng trộn là 200l, năng suất trộn 6m3/giờ

Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW200

Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW200

– Máy trộn vữa Trung Quốc GUTE JW500 có dung tích thùng trộn là 650l, năng suất trộn 6m3/giờ

– Máy trộn vữa Trung Quốc OVM JW180 có dung tích thùng trộn là 180l, năng suất trộn 6m3/giờ

Tùy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu về dung tích cũng như năng suất hoạt động của máy mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 4 mẫu máy trên đang bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Giá bán của các model máy này dao động từ 10.500.000 đồng đến 15.000.000 đồng/máy phụ thuộc vào dung tích thùng trộn, mã máy cũng như năng suất hoạt động cùng với địa chỉ phân phối, cung cấp máy trộn vữa Trung Quốc mà bạn lựa chọn.

Khi tìm mua máy trộn vữa Trung Quốc, bạn hãy dành chút thời gian tham khảo thông tin kỹ thuật chi tiết của từng mẫu máy cũng như giá bán, chế độ bảo hành của sản phẩm rồi hãy quyết định xem có nên mua thiết bị xây dựng này hay không sẽ giúp bạn tránh được trường hợp mua phải sản phẩm với giá quá cao hoặc không đảm bảo chất lượng.

Nguồn: Thietbixaydunggiare.com

 

Ý kiến bạn đọc