Đọc xong bài này bạn sẽ nên mua máy khoan pin cho gia đình ngay

13/10/2018

Máy khoan pin là một trong những thiết bị điện được ngày càng nhiều gia đình sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên mua và sử dụng máy khoan pin hay không thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Máy khoan từ lâu đã là thiết bị quan trọng cần phải có trong mỗi gia đình. Máy khoan có tác dụng khoan, đục, bắt vít… và thường dùng trong việc sửa nhà, thiết kết nội thất. Tuy nhiên, máy khoan thường có kích thước to, nặng, dây dài, yêu cầu cao về nguồn điện. Chính vì thế, khi phải làm việc tại khu vực không có điện, không gian nhỏ, hẹp thì việc dùng máy khoan rất khó khăn.

Máy khoan pin

Một mẫu máy khoan pin dùng trong gia đình

Máy khoan pin có những ưu thế vượt trội để thay thế máy khoan truyền thống. Thứ nhất, máy khoan pin có thể hoạt động mà không cần nguồn cấp điện. Khi nhà bị cúp điện, khi phải làm việc tại các công trình chưa có điện hoặc vị trí làm việc cách quá xa nguồn điện, máy khoan truyền thống sẽ không thể hoạt động. Tuy nhiên, với máy khoan pin, người dùng có thể sạc thiết bị từ trước và sau đó cầm theo sử dụng tại bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ưu điểm thứ hai của máy khoan pin là kích thước nhỏ, gọn, không dây. So với máy khoan truyền thống, máy khoan pin không cần dây dẫn để hoạt động bởi đã có bộ sạc. Việc không có dây dẫn khiến máy khoan pin có thể hoạt động tại mọi vị trí mà không cần lo khoảng cách từ địa điểm làm việc đến nguồn điện.

Máy khoan pin có rất nhiều ưu điểm

Máy khoan pin có rất nhiều ưu điểm

Ví dụ nếu bạn phải khoan giá đỡ điều hòa ở ngoài trời nhưng không có ổ điện ở gần thì việc sử dụng máy khoan truyền thống là không thể vì địa điểm làm việc khá cao, ổ điện lại xa. Lúc đó, máy khoan pin sẽ phát huy tác dụng, giúp bạn hoàn thành công việc khoan giá đỡ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Một điểm mạnh khác của máy khoan pin chính là độ an toàn. Máy khoan truyền thống thường có công suất lớn, lại kết nối trực tiếp với nguồn điện khi làm việc nên nguy cơ xảy ra sự cố về điện rất cao. Trong khi đó, với máy khoan pin, vì không kết nối với nguồn điện khi làm việc nên người dùng được giảm thiểu rủi ro bị chập cháy, bị điện giật, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Có thể nói, với độ cơ động cao, kích thước nhỏ gọn, an toàn, máy khoan pin là một thiết bị rất phù hợp với các gia đình. Do đó, nếu gia đình bạn đang cần tìm mua một sản phẩm máy khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, có mức giá bán rẻ, chủng loại đa dạng thì máy khoan pin là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Nguồn: Thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc