Tổng hợp các địa chỉ bán máy cột đai thép TPHCM uy tín, chất lượng

12/11/2018

Mua máy cột đai thép TPHCM ở đâu, địa chỉ nào bán máy cột đai thép TPHCM uy tín, giá tốt là những câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, thắc mắc hiện nay. Vì trên thị trường TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bán, cho thuê máy cột đai thép, song không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ cung cấp máy cột đai thép uy tín, giá tốt nhất TPHCM.

Mua máy cột đai thép TPHCM ở đâu?

Mua máy cột đai thép TPHCM ở đâu?

Máy cột đai thép là thiết bị cần thiết cho mọi công trình xây dựng. Việc sử dụng máy cột đai thép sẽ giúp công nhân tiết kiệm sức lao động. Thông thường, một chiếc máy cột đai thép cho hiệu quả công việc bằng 7 – 8 công nhân. Về phía nhà thầu xây dựng, việc đầu tư máy cột đai thép sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa, thay vì phải thuê số lượng lớn công nhân để cột đai thép thì giờ đây chỉ cần mua máy và cho một người sử dụng thay thế.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối, cung cấp, cho thuê máy cột đai thép TPHCM. Dưới đây là danh sách một số cửa hàng, địa chỉ phân phối máy cột đai thép tại thành phố hồ chí minh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ:

– Công ty Cổ phần Thiết bị Xây dựng Gia Phan

– Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Ngọc Khang

– Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại NASA

– Công ty CP Điện Máy Toàn Cầu

– Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Hoàng Gia

Có khá nhiều địa chỉ mua máy cột đai thép TPHCM

Có khá nhiều địa chỉ mua máy cột đai thép TPHCM

Theo như thông tin chúng tôi đã tìm hiểu, đây là các địa chỉ cung cấp máy cột đai thép được đánh giá khá cao tại Thành phố Hồ Chí Mình. Về giá bán của máy cột đai thép, mức giá của máy dao động ở mức từ 4, 5 triệu đồng cho đến 12, 13 triệu đồng.

Sự khác biệt về mức giá giữa các thiết bị nằm ở thiết kế gọn nhẹ hay không, kích thước dây đai thép có thể cột, chiều dài dây… Máy càng đắt tiền thì có khả năng cột dây đai thép có đường kính lớn hơn. Ngoài ra, máy cột đai thép giá cao cũng cho tốc độ hoàn thành công việc nhanh hơn. Do đó, khi mua máy cột đai thép, ngoài giá cả, các bạn nên lưu tâm đến tốc độ cột đai thép phù hợp với nhu cầu của công trình.

Trên đây là danh sách một số địa chỉ cung cấp máy cột đai thép TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được địa chỉ cung cấp máy vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá bán phù hợp với tài chính ngân sách của công ty bạn.

Nguồn: thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc