Máy cắt gạch 45 độ và những lưu ý “VÀNG” không thể bỏ qua khi mua

07/12/2018

Máy cắt gạch 45 độ được bày bán khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì vậy, để có thể chọn mua được một sản phẩm chất lượng với chất lượng phải chăng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Thietbixaydunggiare.com sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mua máy cắt gạch 45 độ. Mời bạn đọc cùng đến với bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

1. Máy cắt gạch 45 độ cần có độ chính xác cao

Đây có thể nói là điểm lưu ý đang quan tâm nhất khi bạn mua máy cắt gạch. Cho dù đó là máy cắt gạch mini hay size lớn, điều này cũng hết sức quan trọng. Đường cắt của chúng ở góc 45 độ phải cực kì chính xác. Không những thế, các đường cắt phải đẹp đẽ. Nhưng chúng không được ảnh hưởng đến bề mặt cũng như kết cấu của gạch.

Để có được độ chính xác cao như vậy, máy cần phải có những thiết kế đặc biệt. Bạn nên tìm mua những máy được thiết kế thật vững chãi. Bởi vì khi hoạt động, máy cắt gạch 45 độ có độ rung rất lớn. Thiết kế vững chãi giúp giảm được độ rung đó. Độ chính xác và chất lượng cắt vì thế mà không bị ảnh hưởng.

Máy cắt gạch 45 độ cho độ chính xác cao

2. Thiết kế của máy cắt gạch 45 độ phải đảm bảo được sự an toàn

Máy cắt gạch được liệt kê là một trong những thiết bị công nghiệp có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng. Chính vì thế, khi mua máy cắt gạch, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý đến việc thiết kế an toàn.

Phần lưỡi cưa của máy cần có bộ phận che chụp lại. Như vậy, người dùng sẽ tránh được những tai nạn trong khi sử dụng. Các khóa chốt của máy cắt gạch 45 độ cần phải được thiết kế chắc chắn. Chúng cần chịu được lực và sự rung lắc mạnh.

3. Cấu tạo đặc thù để đảm bảo được chức năng chuyên dụng

Máy cắt gạch 45 độ có những thiết kế và cấu tạo khác với những máy cắt gạch bằng tay thông thường. Đối với những loại máy thông thường, bạn rất khó để có thể mài, lip gạch có góc nhỏ, hẹp. Còn đối với máy cắt gạch 45 độ thì hoàn toàn khác. Bạn có thể gia công, cắt gạch, tạo nên những công trình đẹp đẽ và bắt mắt.

Cấu tạo và thiết kế của máy cắt gạch 45 độ mang tính đặc thù

Máy cắt gạch 45 độ sẽ có thêm phần thước đo được gắn ở trên máy tại vị trí đầu và cuối. Chúng có chức năng giúp bạn có được thao tác cắt nhanh hơn. Từ đó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên hông của máy được bố trí hai thanh. Chúng có thể trượt theo chiều dài của viên gạch. Ở trên 2 thanh trượt này có những chốt hãm cứng. Như vậy, vị trí của viên gạch sẽ được giữa một cách cố định và chắc chắn khi cắt. Bạn có thể định vị rõ ràng và chính xác vị trí muốn cắt. Viên gạch sẽ được cắt đúng với kích thước mong muốn.

Nắm được những lưu ý vàng này, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm máy cắt gạch 45 độ có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn được một đơn vị kinh doanh máy cắt gạch uy tín cũng là điều cần thiết. Thietbixaydunggiare.com chính là một đơn vị bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Nguồn: thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc