“Tất tần tật” về máy buộc đai thép cầm tay mà có thể bạn chưa biết

13/10/2018

Máy buộc đai thép cầm tay chính là một trong những sáng tạo vượt bậc trong ngành xây dựng. Hơn nữa, giờ đây chúng còn là một vật dụng không thể thiếu vì những tính năng vượt trội mà chúng mang đến cho người sử dụng. Để chứng minh cho điều này, mời bạn đọc tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

máy buộc đai thép cầm tay

Máy buộc đai thép cầm tay

Cấu tạo của máy buộc đai thép cầm tay

Hầu hết tất cả các máy buộc thép cầm tay đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Chúng sử dụng 2 pin và một sạc. Vì vậy, thời gian sử dụng của chúng có thể đáp ứng được cả ở những công trình lớn. Bạn có thể sạc sau khi bạn hoàn thành công việc để máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu của những công việc sau đó.

Khác với những loại máy buộc đai thép xây dựng khác, máy buộc đai thép cầm tay được thiết kế chuyên dụng, phù hợp với chức năng của chúng. Ngoài ra, sản phẩm còn rất tiện lợi bởi tay cầm phía bên dưới được thiết kế vừa vặn với tay người dùng. Bên cạnh đó, chúng được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa cứng, điều này vừa tăng tính thẩm mĩ của sản phẩm, vừa khiến sản phẩm có độ bền tốt hơn.

Những ưu điểm vượt trội của máy buộc đai thép cầm tay

Năng suất lao động tăng cao

Trước đây, trong các công trình xây dựng, nhà ở, cầu đường, người ta đều phải sử dụng sức lao động của con người để buộc cốt thép. Công việc này thực sự rất mất thời gian và công sức. Chưa hết, tay tiếp xúc nhiều với sắt thép có thể gây ra hiện tượng chảy máu, không an toàn.

máy buộc đai thép cầm tay

Hiệu quả công việc tăng lên khi có mắy buộc đai thép cầm tay

Từ khi máy buộc đai thép cầm tay ra đời, hiệu quả và năng suất công việc được tăng lên một cách đáng kể. Trên thực tế, năng suất mà máy buộc thép mang lại tăng 5 – 8 lần so với sức lao động của con người. Nếu dùng tay để buộc, bạn sẽ mất ít nhất 20s để hoàn thành một điểm trên dầm xép. Đó là chưa kể thời gian bạn phải cắt dây, chuẩn bị dây trước đó. Còn đối với một chiếc máy buộc đai thép, bạn không cần đến 3s để hoàn thành.

Với năng suất công việc hiệu quả và tăng cao như vậy, bạn sẽ có những công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Các dự án cũng nhanh chóng được thực thi. Hơn nữa, bạn cũng tiết kiệm được số tiền rất lớn để chi trả cho nhân công. Thay vì cần phải chi trả rất nhiều lương cho một lượng người lớn chỉ để thực hiện công việc buộc dây như trước đây. Bạn chỉ cần trả tiền công cho một người với công việc tương tự.

Thiết kế hợp lý, sử dụng dễ dàng

Những chiếc máy buộc đai thép được thiết kế một cách tối ưu hóa nhất. Chúng tôi ưu cả về kích thước lên trọng lượng. Không một bộ phận nào trên máy không có chức năng sử dụng. Chúng đã được lược bỏ, tối giản tất cả những bộ phận không cần thiết, dư thừa.

máy buộc đai thép cầm tay

Máy buộc đai thép cầm tay không quá khó để sử dụng

Cách sử dụng máy buộc đai thép cầm tay vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần một thao tác rất nhẹ nhàng. Đó là đặt phần đầu của máy vào vị trí cố định rồi sau đó bấm nút. Những việc còn lại, máy sẽ thay bạn hoàn thành. Chúng có thể tự động cuốn dây thép, xoắn chặt và cuối cùng là cắt dây cho bạn.

Trên đây, thietbixaydunggiare.com đã giới thiệu chi tiết đến bạn đọc về sản phẩm máy buộc đai thép cầm tay. Với những hiểu biết của mình, bạn có thể tự tin tìm mua sản phẩm ở bất kì đâu.

Nguồn: thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc