Tại sao bạn nên mua máy buộc đai cốt thép trong xây dựng nhà cửa

06/11/2018

Với máy buộc đai cốt thép, công nhân sẽ được giải phóng sức lao động, hoàn thành công việc nhanh hơn, chủ đầu tư cũng tiết kiệm được chi phí nhân công. Dưới đây là 5 lý do các công trình cần mua máy buộc đai cốt thép để thay thế sức người.

Buộc đai cốt thép là công việc bắt buộc trong xây dựng, đặc biệt là quá trình xây nhà. Người công nhân thông thường sẽ phải buộc các nút của khung cột xà dầm thép bằng tay. Công việc này rất mất thời gian, tốn sức.

Máy buộc đai cốt thép

Máy buộc đai cốt thép giúp tăng năng suất lao động gấp 6 lần

Thứ nhất, máy buộc đai cốt thép giúp tăng năng suất lao động. Thông thường, một công nhân mất khoảng 18 – 20 giây để hoàn thành một nút buộc. Tuy nhiên, nếu dùng máy buộc đai cốt thép, thời gian hoàn thành nút buộc chỉ khoảng 3 giây, thời gian chỉ bằng 1/6 so với thông thường. Bản thân công nhân xây dựng khi sử dụng cũng hoàn thành công việc nhanh hơn.

Thứ hai, máy buộc đai cốt thép rất dễ sử dụng. Bất kỳ công nhân nào cũng có thể làm quen với máy chỉ trong vài phút. Chỉ cần đặt máy đúng vị trí, ấn nút là toàn bộ công việc như xoắn dây, buộc dây và cắt dây, máy sẽ hoàn thành chỉ trong chớp mắt. Công nhân sẽ không phải thao tác xoắn, vặn nhiều.

Thứ ba, máy có thiết kế gọn nhẹ, có thể sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Máy buộc đai cốt thép thường sử dụng pin sạc, kích thước gọn, vừa tay, dễ dàng cầm theo người để làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trên công trình, đồng thời không cần lo lắng các sự cố về điện.

Máy buộc đai cốt thép giúp giảm chi phí cho nhà thầu

Máy buộc đai cốt thép giúp giảm chi phí cho nhà thầu

Thứ tư, máy buộc đai cốt thép giúp tiết kiệm sức lao động. Thay vì công nhân phải dồn sức vặn xoắn từng nút buộc thì giờ đây, toàn bộ công đoạn đó sẽ do máy thực hiện. Người dùng chỉ việc ấn nút và chờ máy hoàn thành công việc.

Thứ năm, máy buộc đai cốt thép giúp tiết kiệm chi phí cho chủ thầu xây dựng. Máy buộc đai cốt thép giúp tăng năng suất lao động lên 6 – 8 lần. Chính vì thế, thay vì cần một đội 8 người để buộc đai cốt thép, giờ đây, chủ đầu tư chỉ cần 1 người và 1 máy để có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Có thể nói, máy buộc đai cốt thép xây dựng là thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích. Chính vì thế, việc mua máy là điều cần thiết đối với cả chủ thầu và công nhân để tiết kiệm sức lao động, thời gian làm việc đồng thời mang lại hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy buộc đai cốt thép xây dựng với giá 4 – 5 triệu đồng. Người dùng có thể tự mình lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nguồn: thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc