Phân loại và báo giá máy tời được sử dụng phổ biến trên thị trường

13/12/2018

Máy tời là thiết bị chuyên dụng dùng phổ biến trong các công trình xây dựng và nhà xưởng, kho bãi, để nâng hạ hàng hóa cả trên cao và dưới đất tùy theo nhu cầu sử dụng. Bài viết hôm nay thietbixaydunggiare.com sẽ giúp các bạn phân loại và báo giá các dòng máy tời đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay!

1. Phân loại các loại máy tời điện – giá máy tời

Với trọng lượng nhỏ, có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau nên máy tời điện ngày các được đưa vào sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Do sử dụng nguồn điện nên việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tốn sức lao động.

giá máy tời

Phân loại các dòng máy tời điện

Máy tời được phân loại dựa vào tải trọng và điện áp, thông thường máy tời được phân loại thành các dạng như sau:

– Máy tời điện mặt đất: với tải trọng kéo lên đến vài chục ngàn tấn, sử dụng điện áp 380V, máy tời điện mặt đất được đặt dưới mặt đất đúng như tên gọi của nó để kéo thiết bị từ dưới lên cao, kéo tàu, cano,…

– Máy tời điện mini: đây là loại máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tải trọng kéo hàng của máy tời điện mini từ 50 đến 100kg, sử dụng điện dân dụng 1 pha 220V.

– Pa lăng cáp điện: tải trọng kéo hàng trong khoảng vài chục tấn, pa lăng cáp điện thường sử dụng điên áp 220V, 380V hoặc sử dụng xăng, dầu tùy từng dòng máy. Đây là một vật dụng không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay.

– Pa lăng xích điện: sử dụng điện áp 380V, cuốn nhả bằng xích, pa lăng xích điện thường được sử dụng trong các nhà kho, xưởng công nghiệp.

2. Bảng giá máy tời mới nhất hiện nay

Khi mua máy tời điện, giá cả và chất lượng sản phẩm là 2 yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều loại máy tời điện được bán với mức giá khác nhau khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi chọn mua một chiếc máy tời điện thích hợp. Dưới đây là bảng giá máy tời của một số thương hiệu nổi bật nhất hiện nay để các bạn tham khảo:

Gía máy tời điện mini PA200-12

PA200-12 có ưu điểm linh hoạt, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển được sản xuất ở Trung Quốc theo công nghệ Nhật Bản. Hiện nay, giá máy tời điện mini Vital PA200 khoảng 1.600.000 VNĐ.

Thông số kỹ thuật:

– Tải trọng: 200kg

– Tốc độ kéo: 10m/ phút

– Chiều cao nâng hạ: 12m

– Đường kính dây cáp: 4,5mm

– Số móc nâng: 2 móc

Gía máy tời kéo mặt đất KDJ 750-1500

báo giá máy tời

Báo giá chi tiết máy tời

Được sản xuất tại Đài Loan với thiết kế chắc chắn, trọng lượng 65kg có thể dễ dàng di chuyển lắp đặp KDJ 750-1500 là một loại máy tời điện mặt đất có công suất nâng lớn. Với giá máy tời là 9.500.000 VNĐ, đây là một loại máy tời với giá thành phù hợp với chất lượng được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

– Tải trọng: 1 móc – 750kg, 2 móc- 1500kg

– Điện áp: 380V

– Công suất: 2Kw

– Tốc độ kéo: 1 móc – 18m/phút, 2 móc 9m/phút

– Chều cao nâng hạ: 1 móc – 60m, 2 móc – 30m

Nguồn: https://thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc