Giá máy đầm dùi 15kW là bao nhiêu? Địa chỉ bán uy tín tại Hà Nội

03/12/2018

Đầm dùi là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng hiện nay. Chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt. Có rất nhiều loại sản phẩm máy đầm dùi, nhưng có lẽ máy đầm dùi 15kW là thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ, chất lượng cũng như giá thành của chúng rất hợp lý. Vậy mức giá máy đầm dùi 15kW là bao nhiêu? Hãy đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau

Giá máy đầm dùi 15kW

1. Giá máy đầm dùi 15kW bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu giá máy đầm dùi 15kW bao nhiêu, chúng ta hãy điểm qua nguyên lý hoạt động và tác dụng của sản phẩm này.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi 15kW

Máy đầm dùi nói chung và máy đầm dùi 15kW nói riêng hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý xoay trục. Động cơ điện sẽ truyền từ trục mềm, sau đó đến các trục lệch tâm hoặc trục lắc. Điều này giúp cho chúng có thể quay được. Cũng nhờ vào khối lượng lệch nhau mà đầu rung sẽ bị rung động với một lực rất mạnh và với tần số lớn. Vì vậy, chúng có thể tác động làm đè nén các khối bê tông xuống khiến chúng kết dính với nhau một cách bền chặt hơn.

Tác dụng của máy đầm dùi 15kW

Đúng như tên gọi của nó, máy đầm dùi có ứng dụng chính trong việc đầm nèn các khối bê tông trong công trình xây dựng. Chúng giúp cho công trình của bạn chắc chắn và kiên cố hơn cũng như tiết kiệm được khá nhiều nguyên liệu. Đối với những khối bê tông có chiều dài từ 25cm trở nên, bạn không thể sử dụng những loại máy đầm nền trên bề mặt thông thường được mà bắt buộc phải sử dụng những chiếc máy đầm dùi.

Giá máy đầm dùi 15kW

Để sở hữu được một sản phẩm máy đầm dùi, điều mà khách hàng quan tâm nhất có lẽ máy đầm dùi 15kW có giá bao nhiêu? Để đưa ra được một mức giá chính xác cho một sản phẩm trên thị trường hiện nay là một điều khá khó khăn. Bởi, có rất nhiều mức giá khác nhau cho sản phẩm máy đầm dùi. ngoài ra, giá của chúng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cùng là công suất 15kW, nhưng đối với các loại máy khác nhau thì giá của chúng sẽ khác nhau. Mặt khác, cùng một sản phẩm, cùng một công suất giống nhau, những địa điểm cung cấp và phân phối khác nhau, chúng sẽ có mức giá khác nhau.

Mức giá máy đầm dùi 15kW là 1.000.000Đ – 2.000.000Đ/sản phẩm. Đối với một thiết bị cần thiết và có chức năng đặc biệt như vậy thì mức giá này là rất hợp lý. Bạn có thể dễ dàng sở hữu máy đầm dùi để phục vụ công việc xây dựng của mình.

Giá máy đầm dùi 15kW

2. Địa chỉ bán máy đầm dùi 15kW tại Công ty TNHH Điện máy Flash

Công ty TNHH Điện máy Flash Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp những thiết bị xây dựng uy tín, chất lượng, đặc biệt là chất lượng phải chăng cho bạn. Có thể nói, điện máy Flash chính là địa chỉ bán máy đầm dùi 15kW uy tín nhất tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện máy Flash Việt Nam

Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0985.720.826

Website: Dienmayflash.com

Nguồn: Thietbixaydungiare.com

Ý kiến bạn đọc