Thông số kỹ thuật – giá bán pa lăng xích kéo tay 2 tấn tốt nhất hiện nay

15/11/2018

Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị không thể thiếu trong xây dựng và các ngành công nghiệp. Chỉ sử dụng sức người nhẹ nhàng mà không cần dùng đến các nguồn năng lượng như điện, xăng,… giúp tiết kiệm nhân công, thời gian lao động, đảm bảo an toàn lao động và giảm chi phí sản xuất. Vậy, trên thị trường giá pa lăng xích kéo tay 2 tấn là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng thietbixaydunggiare.com đi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Pa lăng xích kéo tay được chế tạo từ xích thép chuẩn G80 với chất liệu cứng cáp, độ bền cao, không bị rỉ sét và oxy hóa. Đặc biệt chịu được nhiệt và tác động khi va chạm trong quá trình nâng kéo vật nặng. Pa lăng xích kéo tay 2 tấn được chế tạo bánh đĩa xích dẫn động đặc biệt, giúp nâng kéo nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với ròng rọc thông thường cùng với trang bị hệ thống chốt kép nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

giá pa lăng xích kéo tay 2 tấn

Gía pa lăng xích kéo tay 2 tấn Oshima 2T

Oshima là thương hiệu pa lăng xích kéo tay của Nhật Bản được phân phối trên thị trường của nhiều nước. Hiện nay, giá pa lăng xích kéo tay 2 tấn Oshima dao động từ 1.500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ tùy từng tình trạng máy và địa chỉ bán.

Thông số kỹ thuật: 

– Trọng lượng: 14kg

– Tải trọng: 2 tấn

– Chiều dài xích tải: 2,5m

– Đường kính xích tải G80: 8mm

Gía pa lăng xích kéo tay 2 tấn Total

Total là thương hiệu pa lăng xích kéo tay của Đức và được sản xuất tại Trung Quốc. Với tiêu chí thiết kế nhỏ gọn, thông minh mang đến cảm giác an toàn và thoải mái nhất cho người dùng, pa lăng xích kéo tay Total là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Total có giá khoảng từ 1.200.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ.

giá pa lăng xích kéo tay 2 tấn

Thông số kỹ thuật:

– Trọng lượng: 8kg

– Tải trọng: 2 tấn

– Chiều dài xích tải: 3m

– Số dây xích nâng: 2 dây

Gía pa lăng xích kéo tay 2 tấn Nitto

Nitto cũnng là một thương hiệu pa lăng nổi tiếng của Nhật Bản được phân phối phổ biến tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với thiết kế chốt đôi Weston được trang bị hệ thống phanh tích hợp chốt kép làm tăng tính an toàn cho người sử dụng khi phải dùng để kéo những vật nặng dưới 20 tấn. Gía pa lăng xích kéo tay 2 tấn Nitto khoảng 2.200.000 VNĐ.

giá pa lăng xích kéo tay 2 tấn

Thông số kỹ thuật:

– Trọng lượng: 17kg

– Tải trọng: 2 tấn

– Chiều dài xích tải: từ 3m đến 5m

– Số dây xích nâng: 2 dây

– Đường kính xích: phi 8

Bài viết trên đây thietbixaydunggiare.com đã chia sẻ cho các bạn giá pa lăng xích kéo tay 2 tấn của một số thương hiệu nổi bật trên thị trường và thông số kỹ thuật của chúng để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc pa lăng xích kéo tay phù hợp với nhu cầu công việc. Hy vọng, bài viết đã đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích!

Nguồn: thietbixaydunggiare.com

Ý kiến bạn đọc